เริ่มต้นค้าขายกับคนทั่วโลก

39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ

เริ่มต้นค้าขายกับคนทั่วโลกด้วยการเป็นผู้ขายบน Amazon

เข้าถึงลูกค้าหลายร้อยล้านคน

ในฐานะผู้ขายสินค้าบนอเมซอน.คอม คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าจำนวนมหาศาล โดยเพียงแค่เฉพาะในประเทศอเมริกา ก็มีผู้เข้าชมเว็บไซด์อเมซอน.คอมกว่า 150 ล้านคนต่อเดือน¹ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากการขายสินค้าผ่านเว็บไซด์แบรนด์ระดับโลกอย่าง Amazon ที่มีชื่อเสียงครองอันดับ #1 ตามผลการสำรวจของบริษัท Nielsen ในปี 2017²

ให้เราจัดการเรื่องยุ่งยากให้คุณ

ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วและเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA) ซึ่งเป็นบริการจัดการออเดอร์ระดับโลก เราปฏิบัติการนำสินค้ามาบรรจุหีบห่อ จัดส่งสินค้า ดูแลด้านการบริการลูกค้าและการคืนสินค้าให้คุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาในวางแผนขยายธุรกิจได้มากขึ้น

ให้ลูกค้าจำนวนมหาศาลเห็นและพิจาณาซื้อสินค้าของคุณ

ทำให้สินค้าของคุณถูกพบเห็นได้มากขึ้นด้วยการโฆษณาผ่านเครื่องมืออย่าง Sponsored Products ที่คุณสามารถเลือกประมูล keyword ที่สำคัญตามความต้องการ เลือกประเภทการลงโฆษณาในตำแหน่งต่างๆบนเว็บไซด์ และเสียค่าใช้จ่ายโฆษณาเมื่อลูกค้าคลิกเข้าชมหน้าสินค้าของคุณเท่านั้น

ตัวอย่างความสำเร็จของผู้ขายบน Amazon

ภายใน 10 เดือน เราได้ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 85% … ชีวิตของฉันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง รวมไปถึงคุณแม่ และน้องสาวที่เข้ามาช่วยกันอย่างเต็มตัว"
คุณแพรว เจ้าของร้าน Lanna Clothes Design
จาก: Chiang Mai, Thailand
ขายให้: USr...
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ

ขั้นตอนการขายของบน Amazon

1

เริ่มต้นเปิดบัญชีผู้ขาย

เปิดบัญชผู้ขายด้วยการปฏิบัติตามคู่มือการเปิดบัญชี
2

อัพโหลดข้อมูลสินค้า

อัพโหลดรูปภาพสินค้าที่มีคุณภาพคมชัด และใส่ข้อมูลสินค้าให้ละเอียด เพื่อให้ลูกค้าเห็นและพิจาณาซื้อสินค้าของคุณผ่าน อเมซอน.คอม
3

จัดส่งสินค้า

ระบบจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีออร์เดอร์จากลูกค้า คุณสามารถใช้บริการ Fulfillment by Amazon (FBA) เพื่อให้อเมซอนจัดการออร์เดอร์และส่งสินค้าให้ลูกค้าแทนคุณ หรือคุณสามารถจัดการออร์เดอร์ด้วยตัวเอง
4

โฆษณาสินค้า

คุณสามารถโฆษณาสินค้าเพื่อให้ลูกค้าพบเห็นและพิจาณาเลือกซื้อสินค้าของคุณ เรามีโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ตั้งแต่การสร้าง traffic ให้ลูกค้าพบและเข้าชมสินค้า ไปจนถึงการเปลี่ยนยอดผู้ชมเป็นยอดขาย
5

รับรายได้จากการขายสินค้า

อเมซอนจะโอนรายได้จากการขายสินค้าเข้าบัญชีเงินฝากของคุณตามรอบการสั่งจ่าย และจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อทำรายการโอนเงินสำเร็จ
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ
มีเพียงไม่กี่รายการที่จะขาย? ลงทะเบียนเพื่อขายบัญชี individual >
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company