เริ่มขายสินค้าในญี่ปุ่น

และเข้าถึงนักช้อปออนไลน์หลายล้านคน
เป็นผู้ขายมือใหม่ใช่ไหม
สมัครใช้บริการเดือนแรกในราคา 10 JPY
หลังจากนั้นเดือนละ 4,900 JPY + ค่าธรรมเนียมการขายเพิ่มเติม

ทำไมต้องขายในญี่ปุ่น

เป็นส่วนหนึ่งของตลาดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก¹

ญี่ปุ่นมีประชากร 127 ล้านคน² จากข้อมูลของกระทรวงกิจการภายในประเทศแห่งประเทศญี่ปุ่นและ 71% ของนักช้อปในญี่ปุ่นเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์³ นี่จึงทำให้ญี่ปุ่นกลายเป็น Marketplace ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการขยายธุรกิจของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้

Amazon มีทางเลือกบริการเสริมด้านภาษาที่หลากหลายเพื่อช่วยในการจัดการการขายของคุณ การบริการลูกค้า รวมถึงการแปลภาษา คุณอาจมี ASIN อยู่แล้วบน Amazon.co.jp ที่จะทำให้คุณสามารถเริ่มขายได้เร็วยิ่งขึ้น

ให้ Amazon จัดการเรื่องลอจิสติกส์

นักช้อปออนไลน์ในญี่ปุ่นคุ้นเคยกับการส่งสินค้าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการลอจิสติกส์ที่ทันสมัยและเครื่องมืออันทรงพลังของ Amazon จะช่วยให้คุณสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเหล่านั้นได้ และเมื่อใช้ Fulfillment by Amazon (FBA) Amazon จะทำหน้าที่ตอบคำถามเกี่ยวกับการส่งสินค้าและการคืนสินค้ากับลูกค้าเป็นภาษาญี่ปุ่น คุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่

เพิ่มแหล่งรายได้ของคุณให้หลากหลาย

เพิ่มแหล่งรายได้ของคุณโดยการนำสินค้าไปขายใน Marketplace แห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่ และใช้ประโยชน์จากเทศกาลวันหยุดและช่วงที่มียอดขายสูงสุดของญี่ปุ่น

เริ่มขายสินค้าในญี่ปุ่น

เป็นผู้ขายมือใหม่ใช่ไหม
*Note: This subscription fee promotion of 10 JPY for the first month is only available to new sellers who register for an account on Amazon.co.jp by December 31, 2018, JST. Amazon reserves the right to terminate this offer without notice.
¹ International Monetary Fund, World Economic Outlook Database, April 2016 | ² Japan Ministry of Internal Affairs and Communications, State of World Population 2017 | ³ Japan Ministry of Internal Affairs and Communications, Usage Status of Internet Shopping 2016