เริ่มต้นอบรมขายของออนไลน์บน Amazon กับ โครงการ JumpStart Thailand

โครงการอบรมขายของออนไลน์พิเศษสำหรับผู้ขายไทยที่สนใจเริ่มต้นขายของออนไลน์ขยายฐานธุรกิจไปยังประเทศอเมริกาผ่าน Amazon.com อีคอมเมิร์ซมาร์เก็ตเพลสชั้นนำระดับโลก ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยทีมงาน Amazon Global Selling โดยตรง ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายอาทิ เข้าอบรมในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเริ่มต้นเป็นผู้ขาย ได้รับคำปรึกษาจากทีม Account Manager เกี่ยวกับการธุรกิจบน Amazon.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น !
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สิทธิประโยชน์ของโครงการ JumpStart
Exclusive Training
เข้าร่วมคลาสอบรมขายของออนไลน์พิเศษต่าง ๆ
Exclusive Seller Handbook
รับเอกสารและคู่มือผู้ขายที่หาที่ไหนไม่ได้
Exclusive 1:1 Consultation
ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงาน Account Manager แห่ง Amazon Global Selling ประเทศไทย
นอกเหนือจากนี้ผู้ขายยังมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมดังนี้
1) ฟรี! งบโฆษณา $50 สำหรับโฆษณาสินค้า
2) สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ค่าจัดส่งอัตราพิเศษ
ภาพรวมของโครงการ JumpStart
ก่อนเข้าโครงการ JumpStart
หลังจากกรอกแบบฟอร์มสมัครเข้าโครงการ ผู้ขายที่ผ่านคุณสมบัติเบื้องต้นจะได้รับเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาAmazon Day-1 โอกาสเริ่มต้นธุรกิจบน Amazon.com โดยภายในงานผู้ขายจะได้รับข้อมูลสำคัญในการประกอบการตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจกับ Amazon หลังจากผู้ขายพิจารณาแล้วที่จะเดินหน้าเป็นผู้ขายบน Amazon.com และต้องการสมัครเข้าโครงการ JumpStart คุณจะได้สิทธิ์ทำแบบประเมิน Business Screening ภายในงานเพื่อรับคัดเลือกเข้าอบรมขายของออนไลน์ โครงการ Jumpstart ต่อไป
หลังถูกคัดเลือกเข้าโครงการ JumpStart
หลังจากที่ผู้ขายได้ถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ JumpStart อย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ขายจะได้รับการดูแลทั้งในรูปแบบตัวต่อตัวจาก Account manager ของทีมงาน Amazon ประเทศไทยที่จะแนะนำทั้งขั้นตอนการเตรียมตัว และวางแผนให้ผู้ขายเข้าอบรมขายของออนไลน์ในคลาสเรียนต่าง ๆ ที่ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นการค้าขายทั้งหมดบน Amazon เพื่อให้เส้นทางการค้าขายของผู้ขายเป็นไปได้อย่างราบรื่น
เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ JumpStart
1. เป็นผู้ขายใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดบัญชีผู้ขายกับ Amazon.com มาก่อน
2. ผู้ขายยินดีสมัครบัญชีผู้ขายในรูปแบบมืออาชีพ (Professional Selling Plan)
3. ผู้ขายมีความพร้อมที่จะลงขายกับ Amazon ได้ในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากที่เริ่มโครงการ
4. ผู้ขายยินดีใช้บริการ Fulfillment by Amazon (FBA) เพื่อจัดส่งและฝากสินค้าไว้ที่คลังสินค้าของ Amazon (สามารถเลือกใช้กับสินค้าเป็นบางรายการได้)
*หากผู้ขายผ่านเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการทั้ง 4 ข้อ กรุณาลงทะเบียนผ่านลิงค์ด้านล่างเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ หากผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเบื้องต้น ทีมงาน Amazon
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย