เริ่มต้นการสร้างแบรนด์และธุรกิจของคุณบน Amazon

รู้หรือไม่ว่า ผู้ขายสามารถสร้างแบรนด์ของคุณได้บน Amazon ผ่านเครื่องมือที่ Amazon สร้างขึ้น ซึงทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาแบรนด์และสินค้าของคุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
"Amazon ช่วยสร้างแบรนด์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร หรือขนาดของธุรกิจคุณเป็นเท่าไหร่ โดยจะช่วยสร้างธุรกิจของคุณ ผลักดันให้เติบโต และปกป้องแบรนด์สินค้าของคุณ"
3 เป้าหมายหลักเพื่อผู้ขาย
1. สร้าง
Enhanced Brand Content (EBC)
การสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าเพื่อสื่อถึงคุณสมบัติสำคัญของสินค้าคุณผ่านวิธีใหม่ๆ ที่เราเรียกว่า Enhanced Brand Content (EBC) เช่น เรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ การเพิ่มรูปภาพหรือข้อความที่สามารถเพิ่มความสนใจและการมองเห็นของลูกค้า โดยนำไปสู่การเพิ่มยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพ
Store (ร้านค้า)
ผู้ขายสามารถสร้างเพจร้านค้าของคุณได้ฟรี แค่มีแบรนด์ของคุณบนเว็บเพจนั้น ผู้ขายสามารถเล่าเรื่องราวของแบรนด์และแสดงสินค้าทั้งหมดของร้านค้าได้ง่ายๆ2. เติบโต
Sponsored Brand
การโฆษณาแบรนด์สามารถช่วยให้ลูกค้าพบเห็นแบรนด์และสินค้ามากขึ้น และเมื่อลูกค้าค้นหาแบรนด์สินค้าบน Amazon การโฆษณาแบรนด์บน Amazon ก็จะช่วยให้แบรนด์และสินค้าเราโดดเด่น รวมทั้งเพิ่มยอดผู้เข้าชมหรือคลิกที่มากขึ้นด้วย
Brand Dashboard
ผู้ขายสามารถใช้เครื่องมือบน Amazon เพื่อช่วยในการบริหารแบรนด์ของคุณ และเข้าใจความต้องการของลูกค้า รวมถึงความคิดเห็นต่อแบรนด์และสินค้าว่า อะไรคือสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มยอดขายและประสบความสำเร็จจากการขายบน Amazon ซึ่งเราเรียกว่า Brand Dashboard
3. ปกป้อง
Brand Registry
ประโยชน์ของ Brand Registry สามารถช่วยปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของผู้ขายและสามารถช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยผู้ขาย หรือ เจ้าของแบรนด์สามารถเข้าถึงเครื่องมือที่ช่วยให้นำเสนอแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น และรายงานการละเมิดลิขสิทธิ์
Transparency
Transparency คือเครื่องมือที่ช่วยติดตามสินค้า ซึ่งสามารถปกป้องเจ้าของแบรนด์และลูกค้าจากการปลอมแปลงสินค้า ด้วยฟังก์ชั่นที่อนุญาติให้แบรนด์สามารถเชื่อมต่อกับแต่ละภาคส่วนการผลิต โดยใช้โค้ตเฉพาะของแต่ละแบรนด์
เริ่มต้นขายของใน Amazonวันนี้!!
นำเสนอสินค้าของคุณให้กับลูกค้านับล้านที่ค้นหา Amazon.com ในทุก ๆ วัน
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ
มีเพียงไม่กี่รายการสินค้าที่จะขาย? ลงทะเบียนผู้ขายในรูปแบบแผนการขายในฐานะบุคคลทั่วไปได้ที่นี่ >