วิธีการทำงานของ
Fulfillment by Amazon

มีบัญชีผู้ขายอยู่แล้ว?
ยังไม่มีบัญชีAmazon?
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ

วิธีการทำงานของ Fulfillment by Amazon (FBA)

ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็ว FBA สามารถช่วยขจัดปัญหายุ่งยากในการจัดการออเดอร์ของคุณ และช่วยให้คุณขยายธุรกิจได้อย่างเหมาะสมด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่สะดวกรวดเร็วเหล่านี้

1. เริ่มต้นใช้บริการ FBA

หากคุณมีบัญชีการขายบน Amazon อยู่แล้ว ให้เริ่มต้นด้วยการเพิ่มบริการ FBA ในบัญชีผู้ขายของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีการขายบน Amazon สามารถเริ่มใช้งานได้แล้ววันนี้

2. ลงรายการสินค้า

เพิ่มสินค้าของคุณในระบบผู้ขายของ Amazon โดยสามารถทำได้ทั้งครั้งละหนึ่งรายการ ครั้งละหลายรายการ หรือใช้ซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินค้าคงคลังของคุณเข้ากับระบบ Amazon's API

3. เตรียมสินค้าให้พร้อม

ตรวจสอบว่าสินค้าของคุณให้ "พร้อมสำหรับขายบนอีคอมเมิร์ซ" เพื่อให้สามารถนำส่งถึงมือลูกค้าของคุณได้อย่างเรียบร้อยและปลอดภัย

4. ส่งสินค้าของคุณไปยังคลังสินค้า FBA

สร้างแผนการจัดส่ง ติดต่อผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าเพื่อจัดส่งและติดตามสินค้าไปยังคลังสินค้า FBA โดยใช้เครื่องมือในระบบผู้ขาย Amazon บริหารจัดการ และดำเนินการขั้นตอนต่างๆ

5. เมื่อมีคำสั่งซื้อสินค้า Amazon จะจัดการออเดอร์ แพ็ค และส่งสินค้าให้คุณ

ลูกค้า Prime จะได้รับบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับสินค้าของคุณ และลูกค้าทุกรายสามารถรับบริการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อตามข้อกำหนด โดย Amazon จะจัดการการคำสั่งซื้อเหล่านี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพผ่านระบบคัดเลือกและคัดแยกสินค้าที่รวดเร็วจากเว็บถึงคลังสินค้าของเรา ลูกค้าจะได้รับข้อมูลการติดตามสินค้าจาก Amazon

6. Amazon พร้อมให้บริการลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าของคุณ

ฝ่ายบริการลูกค้าระดับโลกของเราให้บริการตอบข้อซักถามของลูกค้า ดูแลเรื่องการคืนเงินและการส่งคืนสินค้าสำหรับสินค้าที่สั่งซื้อทาง Amazon ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยไม่เว้นวันหยุด