เพิ่มยอดขายด้วยบริการจัดส่งสินค้าระดับโลกของ Amazon

Fulfillment by Amazon

วิธีการทำงาน

FBA สามารถช่วยขจัดปัญหายุ่งยากในการจัดการออเดอร์ของคุณ และช่วยให้คุณขยายขนาดธุรกิจได้อย่างเหมาะสมด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่สะดวกรวดเร็วเหล่านี้

1. Set up FBA.

หากคุณมีบัญชีการขายบน Amazon อยู่แล้ว ให้เพิ่ม FBA ไปยังบัญชีของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีการขายบน Amazon สามารถเริ่มใช้งานได้แล้ววันนี้

2. Create your product listings.

เพิ่มสินค้าของคุณไปยังแค็ตตาล็อก Amazon ครั้งละหนึ่งรายการ ครั้งละหลายรายการ หรือใช้ซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินค้าคงคลังของคุณเข้ากับระบบ Amazon's API

3. Prepare your products.

ตรวจสอบว่าสินค้าของคุณเป็นแบบ "พร้อมสำหรับอีคอมเมิร์ซ" เพื่อให้สามารถนำส่งถึงมือลูกค้าของคุณได้อย่างเรียบร้อยและปลอดภัย หากต้องการสั่งวัสดุสำนักงาน

4. Ship your products to Amazon.

จัดทำแผนการจัดส่ง ว่าจ้างผู้ให้บริการจัดส่งที่ได้รับส่วนลด พร้อมทั้งจัดส่งและติดตามสินค้าที่จัดส่งไปยังศูนย์จัดการออเดอร์ของ Amazon เครื่องมือผู้ขายออนไลน์ของ Amazon สามารถช่วยคุณดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ได้ Partnered Carrier Options

5. Customers order your products, and Amazon picks, packs, and ships them.

ลูกค้า Prime จะได้รับบริการจัดส่งที่รวดเร็วและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับสินค้าของคุณ และลูกค้าทุกรายสามารถรับบริการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อตามข้อกำหนด Amazon จัดการการคำสั่งซื้อเหล่านี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพผ่านระบบคัดเลือกและคัดแยกสินค้าที่รวดเร็วจากเว็บถึงคลังสินค้าที่ก้าวหน้าของเรา ลูกค้าจะได้รับข้อมูลการติดตามสินค้าจาก Amazon

6. Amazon provides customer support on products you sell.

ฝ่ายบริการลูกค้าระดับโลกของเราให้บริการตอบข้อซักถามของลูกค้า ดูแลเรื่องการคืนเงินและการส่งคืนสินค้าสำหรับสินค้าที่สั่งซื้อทาง Amazon ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยไม่เว้นวันหยุด