ขยายธุรกิจด้วยด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA)

มีบัญชีผู้ขายอยู่แล้ว?
ยังไม่มีบัญชีAmazon?
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ

Fullfilment by Amazon (FBA) คืออะไร

Amazon มีเครือข่ายและระบบการจัดการออเดอร์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเรา ด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA) คุณสามารถส่งสินค้าของคุณไปเก็บไว้ที่คลังสินค้า FBA ที่มีอยู่ถึง 175 แห่งทั่วโลก เมื่อเกิดออเดอร์ Amazon จะบรรจุหีบห่อ จัดส่ง ให้บริการลูกค้า รวมถึงจัดการในกรณีลูกค้าเปลี่ยนหรือคืนสินค้าให้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บริการ FBA ยังช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้า Prime Member กว่า 100 ล้านรายทั่วโลกที่มีการซื้อสินค้าเป็นประจำผ่าน Amazon อีกด้วย

ให้ Amazon จัดการออเดอร์ บรรจุหีบห่อ และจัดส่งสินค้าของคุณ

สินค้าของคุณมีสิทธิ์ได้รับบริการจัดส่งฟรีภายใน 2 วันจาก Amazon Prime การจัดส่งฟรี และสิทธิประโยชน์อื่นๆ

Prime members ชื่นชอบบริการจัดส่งฟรีภายในสองวัน และลูกค้า Amazon.com ทุกรายสามารถรับบริการจัดส่งฟรีได้ตามข้อกำหนด เมื่อคุณลงรายการสินค้าที่ใช้บริการ FBA สินค้าของคุณจะมีสิทธิ์ได้รับบริการจัดส่งฟรี ซึ่งจะทำให้สินค้ามีศักยภาพในการแข่งขันมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการชนะ Buy Box อีกด้วย

นอกจากนี้ เมื่อคุณเปิดบัญชีผู้ขายบน Amazon.com คุณสามารถขายสินค้าบน Amazon ในประเทศแคนาดาและเม็กซิโกได้ด้วย

ลูกค้าได้รับบริการและการส่งคืนสินค้าที่ไว้ใจได้ของ Amazon

FBA จะดูแลเรื่องการให้บริการลูกค้าและการส่งคืนสินค้าสำหรับคำสั่งซื้อจาก Amazon.com โดยรายการสินค้าที่ใช้บริการ FBA จะมีโลโก้ Prime อยู่ทำให้ลูกค้าทราบได้ทันทีว่า Amazon เป็นผู้ที่ดูแลด้านการบรรจุหีบห่อ การจัดส่ง การบริการลูกค้า และการส่งคืนสินค้า

บริการของเราช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

คลังสินค้า FBA ของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสินค้าของคุณเป็นหลัก และไม่มีจำนวนสินค้าขั้นต่ำที่คุณจะต้องส่งเข้ามา เราดูแลเรื่องรายละเอียดเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา ช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาดูแลธุรกิจของคุณได้เต็มที่

สะดวก ง่าย และคุ้มค่า

จ่ายเท่าที่ใช้ คุณเสียค่าบริการเฉพาะพื้นที่จัดเก็บและคำสั่งซื้อที่เราดำเนินการให้เท่านั้น ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมของคุณอยู่แล้ว โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับบริการจัดส่งฟรีภายในสองวันของ Amazon Prime และบริการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อตามข้อกำหนด อย่างไรก็ตาม อาจมีค่าธรรมเนียมสำหรับการขายบน Amazon และบริการเสริมอื่นๆ