เพิ่มยอดขายด้วยบริการจัดส่งสินค้าระดับโลกของ Amazon

Fulfillment by Amazon

ให้ Amazon คัดเลือก บรรจุหีบห่อ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

คุณขาย เราจัดส่ง Amazon ได้สร้างเครือข่ายการจัดการออเดอร์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งธุรกิจของคุณสามารถได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเรา ด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA) คุณสามารถเก็บสินค้าของคุณไว้ที่ศูนย์จัดการออเดอร์ของ Amazon เราจะบรรจุหีบห่อ จัดส่ง และให้บริการลูกค้าสำหรับสินค้าเหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้น บริการ FBA ช่วยให้คุณขยายขนาดธุรกิจของคุณและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

ประหยัดเวลาและขยายธุรกิจของคุณด้วยประโยชน์ต่างๆ เหล่านี้

สินค้าของคุณมีสิทธิ์ได้รับบริการจัดส่งฟรีภายในสองวันจาก Amazon Prime การจัดส่งฟรี และประโยชน์อื่นๆ.

Prime members ชื่นชอบบริการจัดส่งฟรีภายในสองวัน และลูกค้า Amazon.com ทุกรายสามารถรับบริการจัดส่งฟรีได้ตามข้อกำหนด เมื่อคุณลงรายการสินค้าพร้อมด้วยบริการ FBA สินค้าของคุณจะมีสิทธิ์ได้รับบริการจัดส่งฟรี เมื่อคุณขยายความสามารถในการแข่งขัน คุณสามารถก็เพิ่มโอกาสในการชนะ Buy Box

นอกจากนี้ เมื่อคุณลงทะเบียนรับบัญชีผู้ขาย Amazon.com คุณสามารถขายสินค้าบน Amazon ในประเทศแคนาดาและเม็กซิโกได้ด้วย หากคุณเปิดใช้งานบริการ FBA สำหรับสินค้าที่ลงรายการบน Amazon.ca และ Amazon.com.mx คุณจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วทั้งอเมริกาเหนือได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นลูกค้าที่ชื่นชอบบริการจัดส่งฟรีที่รวดเร็วและไว้ใจได้ของ Amazon

ลูกค้าได้รับบริการและการส่งคืนสินค้าที่ไว้ใจได้ของ Amazon

FBA จะดูแลเรื่องการให้บริการลูกค้าและการส่งคืนสินค้าสำหรับคำสั่งซื้อจาก Amazon.com รายการสินค้าจะแสดงพร้อมด้วยโลโก้ Prime ลูกค้าจึงทราบได้ทันทีว่า Amazon จะเป็นผู้ที่ดูแลด้านการบรรจุหีบห่อ การจัดส่ง การบริการลูกค้า และการส่งคืนสินค้า

บริการของเราช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

ศูนย์จัดการออเดอร์ของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสินค้าของคุณเป็นหลัก และไม่มีจำนวนสินค้าขั้นต่ำที่คุณจะต้องส่งเข้ามา เราดูแลเรื่องรายละเอียดเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา ช่วยให้คุณสนใจอยู่กับธุรกิจของคุณ

คุณสามารถดำเนินการคำสั่งซื้อจากช่องทางอื่นได้

ด้วยบริการ Multi-Channel Fulfillment คุณสามารถดำเนินการคำสั่งซื้อจากช่องทางการขายอื่นๆ โดยใช้สินค้าคงคลังที่คุณเก็บไว้ที่ศูนย์จัดการออเดอร์ของ Amazon จัดการสินค้าคงคลังของคุณไว้ในแหล่งเดียว เพื่อให้การจัดการออเดอร์ของคุณมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยจัดการสินค้าคงคลังของคุณผ่านทางอินเทอร์เฟสผู้ใช้แบบออนไลน์ และสามารถสั่งให้ Amazon ส่งคืนสินค้าของคุณไปยังศูนย์จัดการออเดอร์ของเราได้ตลอดเวลา

สะดวกง่ายดายและประหยัดค่าใช้จ่าย

จ่ายเท่าที่ใช้ คุณเสียค่าบริการเฉพาะพื้นที่จัดเก็บและคำสั่งซื้อที่เราดำเนินการให้เท่านั้น ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมของคุณอยู่แล้ว โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับบริการจัดส่งฟรีภายในสองวันของ Amazon Prime และบริการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งตามข้อกำหนด อาจมีค่าธรรมเนียมสำหรับการขายบน Amazon และบริการเสริมอื่นๆ