เลือกสินค้าที่ใช่เพื่อขายบน Amazon ในช่วงเทศกาลวันหยุด

เลือกสินค้าที่ใช่เพื่อขายบน Amazon ในช่วงเทศกาลวันหยุด
เทศกาลวันหยุดเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการพักผ่อน การสังสรรค์ และการใช้เวลากับคนที่รัก สำหรับผู้ขายบน Amazon นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปี เพราะลูกค้าต่างพากันมาช้อปปิ้งอย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคม ระหว่างเทศกาลวันหยุด ไตรมาสที่ 4 จึงถือเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินประสิทธิภาพของผู้ขาย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าช่วงเวลานี้เป็นโอกาสเพิ่มยอดขายบน Amazon แต่คำถามหลักก็คือ จะใช้โอกาสนี้ได้อย่างไร คำตอบโดยพื้นฐานก็คือ รายการสินค้าของคุณคือสิ่งสำคัญ

ในบล็อกนี้เราจะพูดถึงสินค้าที่มีศักยภาพในการขายสี่หมวดหมู่ ซึ่งได้แก่ ของใช้ในบ้าน, ของใช้ในครัว, รถยนต์ และเสื้อผ้า อิงจากแนวโน้มการช้อปปิ้งและยอดขายในปีที่ผ่านมา

ของใช้ในบ้าน

ของตกแต่งตามเทศกาล

Selling Home Products on Amazon this holiday
สินค้าตกแต่งบ้านเป็นสินค้าขายดีระหว่างช่วงวันหยุดอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากวันหยุดที่ติดต่อกัน ทั้งวันขอบคุณพระเจ้า วันฮาโลวีน และวันคริสต์มาส ของตกแต่งจึงเป็นที่นิยมสำหรับลูกค้า Amazon ไฟ LED ต้นคริสต์มาส เครื่องประดับในวันคริสต์มาส/ฮาโลวีนเป็นตัวอย่างสินค้าที่ดีในรายการนี้

เครื่องครัว

เครื่องทอดไร้น้ำมัน

Selling Air Fryers on Amazon this holiday
เครื่องทอดไร้น้ำมันกำลังเป็นที่นิยมบน Amazon ลูกค้าชาวอเมริกันมีนิสัยชอบทานอาหารทอด นี่จึงทำให้เครื่องทอดไร้น้ำมันเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะใช้น้ำมันน้อยลงในการทำอาหาร ศักยภาพในการขายเครื่องทอดไร้น้ำมันมีสูงมากและยอดขายจะเพิ่มขึ้นหลักๆ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

เครื่องชงกาแฟ

Selling Coffee Appliances on Amazon this holiday
สถิติจาก Statista แสดงให้เห็นว่ายอดขายกาแฟในสหรัฐอเมริกาสูงถึง 5.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 โดยมีการเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 3.8% และมากถึง 53% ของชาวอเมริกันบริโภคกาแฟอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เครื่องทำกาแฟจึงอาจเป็นสินค้ายอดนิยมในตลาด Amazon สินค้าอาจประกอบไปด้วยเครื่องบดเมล็ดกาแฟ ตัวกรองหม้อกาแฟ และอื่นๆ

รถยนต์​

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์

Selling Car Accessories on Amazon this holiday
เนื่องจากฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามา ผู้ขับจึงพยายามรักษาความอบอุ่นภายในยานพาหนะ พร้อมทั้งป้องกันรถยนต์/รถจักรยานแสนรักไม่ให้จมอยู่ในหิมะ สินค้าเช่นผ้าคลุมรถและเบาะรองนั่งพร้อมฟังก์ชั่นทำความร้อนจึงเป็นที่ต้องการอย่างมาก

เครื่องมือไฟฟ้า

Selling Electrical Tools on Amazon this holiday
เนื่องจากการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงวันหยุด สินค้าความบันเทิงระหว่างการเดินทาง เช่น ลำโพงในรถยนต์ จะเป็นที่ต้องการสูง นอกจากนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับความเสียหายในระหว่างเดินทาง แบตเตอรี่รถยนต์และเครื่องวัดแรงดันยางรถยนต์จึงเป็นที่ต้องการในหมู่ลูกค้า Amazon

เสื้อผ้า

เสื้อแจ็คเก็ต

Selling clothes on Amazon this holiday
เสื้อแจ็คเก็ตเป็นสิ่งจำเป็นในฤดูหนาว และเหล่าสุภาพบุรุษก็ชื่นชอบแจ็คเก็ตสีเข้ม (ดำ น้ำเงินเข้ม) อย่างมาก ในขณะเดียวกัน แจ็คเก็ตสีเบจและสีเข้มก็เป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าสุภาพสตรี เพื่อทำให้แจ็คเก็ตของคุณแตกต่างจากของผู้ขายรายอื่นบน Amazon ควรพิจารณารายละเอียดเล็กๆ เช่นความสามารถในการกันน้ำและการออกแบบ

สรุป

สำหรับผู้ขายมือใหม่ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทต่างๆในช่วงเริ่มต้นการขายบน Amazon เราหวังว่าตัวเลือกสินค้าเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้แนวคิดสิ่งที่จะขายได้ดียิ่งขึ้น เริ่มทำรายการสินค้าและขายได้เลย!
คุณวางแผนที่จะขายสินค้ามากกว่า 40 รายการต่อเดือน
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ
คุณวางแผนที่จะขายสินค้าน้อยกว่า 40 รายการต่อเดือน
0.99 ดอลลาร์ต่อการขาย + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ