มารู้จักและพูดคุยกับเหล่า Amazon Seller Ambassadors ได้แล้ววันนี้!

Meetup with Beer-Chaiwat: วิธีการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน
วันที่ 27 พ.ย. 63 เวลา 20.00 - 21.00 น.
Meetup with Day-Amarin: PPC SECRET วิธีอ่านค่า Acos เพื่อหา keyword ที่ดีสุดสำหรับ MANUAL PPC & เทคนิคการทำ AUTO PPC Level 2.สำหรับสินค้าเปิดตัวเพื่อให้สินค้าเกิดการขายและได้ Ranking เร็วที่สุด
วันที่ 3 ธ.ค. 63 เวลา 19.00 - 20.00 น.
Meetup with Pom-Nakarin: เทคนิคการทำ Listing สินค้าให้ติดหน้าแรก Top Keyword ในการค้นหา และการทำงานของ Algorithm Amazon
วันที่ 11 ธ.ค. 63 เวลา 18.00 - 19.00 น.
Meetup with Beer-Silishai: Where to Source Products หาแหล่งผลิตสินค้าได้จากไหนบ้าง
วันที่ 16 ธ.ค. 63 เวลา 15.00 - 16.00 น.
Meetup with Day-Resak: Step by Step กับการขายสินค้าบน Amazon ตอน การเลือกสินค้าเพื่อมาทำตลาดในอเมซอน
วันที่ 22 ธ.ค. 63 เวลา 15.00 - 16.00 น.
Meetup with Beer-Chaiwat: Lessons Learned From Amazon in 2020
วันที่ 29 ธ.ค. 63 เวลา 20.00 - 21.00 น.
แล้วมาร่วมเรียนรู้กันเยอะๆนะครับ :)
โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors คืออะไรกันนะ?
โปรแกรมที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้ขายบน Amazon ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายของออนไลน์บน Amazon เป็นอย่างดีและมีความต้องการช่วยเหลือผู้ขายท่านอื่นหรือผู้ที่ต้องการเริ่มขายสินค้าบน Amazon โดยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์จากความสำเร็จของตนเองผ่านทางสื่อออนไลน์ บทความและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ กิจกรรมเวิร์คช็อป หรืองานประชุมสัมมนา มาทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความรู้กับเหล่า ambassador ของเรากันเลย!
...มารู้จัก Ambasaadors ของพวกเรากัน!
ป้อม- นครินทร์
Ambassador ปี 2020
นครินทร์เป็นผู้ที่มีประสบการณ์การขายบน Amazon.com เป็นอย่างดี เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เขาเริ่มขายออนไลน์บน Amazon ตั้งแต่ปี 2014 ในกลุ่มสินค้าประเภทเสื้อผ้า หลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มสั่งสมประสบการณ์การขายสินค้าออนไลน์ส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยสินค้ามากกว่า 100,000 ชิ้นของเขาได้ถูกขายไปในปี 2019 เขายังได้รับเชิญเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าบน Amazon ที่งานของ Payoneer ในปี 2019 และ 2020 อีกด้วย ดังนั้น เขาจึงต้องการแลกเปลี่ยน แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของเขาให้กับผู้ที่สนใจขายสินค้าบน Amazon
เบียร์- ชัยวัฒน์
Ambassador ปี 2020
ชัยวัฒน์เริ่มขายสินค้าบน Amazon ตั้งแต่ปี 2016 กลยุทธ์การขายของเขาคือ การสร้างแบรนด์และสินค้าให้เติบโตอย่างยั่งยืน เขามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ การหาสินค้ามาขายบน Amazon โดยเฉพาะสินค้าเทคโนโลยีต่างๆ เขาเชื่อว่า "คุณไม่สามารถขายสินค้าอะไรก็ได้บน Amazon เพราะสินค้าที่นำมาขายควรเป็นสินค้าที่มีความต้องการในตลาดสูง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง สิ่งเหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในสินค้าคุณเติบโตได้ในระยะยาว และเป็นหัวใจสำคัญสู่ความสำเร็จของเขา" รวมทั้งการเข้าใจและเข้าถึงลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซด์ หรือทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แบรนด์ของคุณแข็งแกร่งและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ในฐานะ Amazon Seller Ambassador เขารู้สึกดีใจที่จะช่วยให้ผู้ขายท่านอื่นสามารถเติบโตบน Amazon ได้เช่นเดียวกับเขา
เดย์- เรศักดิ์
Ambassador ปี 2020
เรศักดิ์เป็นผู้ขายบน Amazon ที่ประสบความสำเร็จ เขาเริ่มธุรกิจออนไลน์เมื่อ 5 ปีก่อน เขามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ กลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์ การสร้างแบรนด์ และการขายสินค้าออนไลน์ เขามีประสบการณ์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง การสร้างกลยุทธ์การขาย สำหรับกลุ่มธุรกิตต่างๆ อเมซอนช่วยให้ชีวิตเขาดีขึ้นมากในการสร้างงาน สร้างรายได้ ที่มั่นคง ตอนนี้เขาจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผู้ขายท่านอื่นให้ประสบความสำเร็จกับการขายบน Amazon
เบียร์- ศิริชัย
Ambassador ปี 2020
ศิริชัยมีประสบการณ์ด้านธุรกิจออนไลน์มากกว่า 10 ปี เขาเริ่มขายบน Amazon ตั้งแต่ปี 2015 เขามีความชื่นชอบเกี่ยวกับสินค้าศิลปะและหัตถกรรมท้องถิ่น เขาพัฒนาสินค้าตนเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเขา จากประสบการณ์การขายบน Amazon และความรู้ด้านศิลปะ หัตถกรรมท้องถิ่น วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะช่วยเหลือผู้ขายท่านอื่นให้สามารถสร้างธุรกิจให้เติบโตได้บน Amazon
เดย์- อัมรินทร์
Ambassador ปี 2020
อัมรินทร์มีคติประจำใจว่า “ถ้าเราไม่เริ่มสิ่งที่แตกต่างและท้าทายตัวเอง เราจะเดินช้ากว่าคนอื่น ไม่มีอะไรสายเกินไปถ้าเราเริ่มต้นที่จะทำ แต่จะสายเกินไปถ้าเราไม่เริ่มทำอะไรเลย”

และนี่คือ เหตุผลที่อัมรินทร์เริ่มขายสินค้าบน Amazon เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เขาเริ่มจากการเรียนรู้ด้วยตนเองและลองผิดลองถูก เพราะนั่นคือ สิ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนนี้เขามีความยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผู้ขายท่านอื่นให้ประความสำเร็จบน Amazon
กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้!
* กิจกรรมทั้งหมดเกิดจากเหล่า Ambassadors เป็นผู้จัดทำขึ้นตามความถนัดและประสบการณ์ของตนเอง โดยเป็นตัวแทนของผู้ขายเท่านั้น!
ชื่อกิจกรรม
Meetup with
Day-Amarin
Meetup with
Pom- Nakarin
Meetup with
Beer-Silishai
Meetup with
Day- Resak
Meetup with
Beer- Chaiwat
วันและเวลา
3 ธ.ค. 63
เวลา 19.00-20.00 น.
11 ธ.ค. 63
เวลา 18.00-19.00 น.
16 ธ.ค. 63
เวลา 15.00-16.00 น.
22 ธ.ค. 63
เวลา 15.00-16.00 น.
29 ธ.ค. 63
เวลา 20.00-21.00 น.
หัวข้อ
PPC SECRET วิธีอ่านค่า Acos เพื่อหา keyword ที่ดีสุด
เทคนิคการทำ Listing สินค้าให้ติดหน้าแรก

Where to Source Products หาแหล่งผลิตสินค้าได้จากไหนบ้าง
การเลือกสินค้าเพื่อมาทำตลาดในอเมซอน

Lessons Learned From Amazon in 2020
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรม
1. Amazon Seller Ambassadors Program คืออะไร?
โปรแกรมที่ประกอบไปด้วยผู้ขายที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการขายสินค้าบน Amazon และมีความตั้งใจที่จะแบ่งปันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของตนเองกับผู้ขายท่านอื่น หรือผู้ที่สนใจจะเริ่มขายสินค้าบน Amazon นอกจากนี้ยังเป็นแกนนำหลักที่ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนผู้ขายชาวไทยอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

มาร่วมเรียนรู้ไปพร้อมๆกันนะ!
2. ประโยชน์ที่ได้รับจากกิจกรรมนี้คืออะไร?
เรียนรู้ซึ่งกันและกัน - โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors จะช่วยคุณเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการขายบน Amazon มากขึ้น ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนความคิด หรือประสบการณ์ระหว่างคนในชุมชน และผู้เข้าร่วมกิจกรรม
เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน - จากการจัดและร่วมกิจกรรมต่างๆด้วยกัน เช่น พูดคุยแนะนำซึ่งกันและกันในเรื่องที่เป็นประโยชน์จากการขาย
เพิ่มความแข็งแกร่งในการสนับสนุนซึ่งกันและกัน - โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors จะช่วยเชื่อมโยงคุณกับผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆ ซึ่งอาจทำให้คุณเจอบัดดี้ ที่ปรึกษา หรือเพื่อนคู่คิด เพื่อทำให้ความสำเร็จของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น
3. กิจกรรมที่จัดโดย Ambassador มีอะไรบ้าง?
เหล่า Ambassador ของเรา ก็จะเปรียบเหมือนบัดดี้ ผู้คิดค้น นักเขียน วิทยากร ผู้ที่ช่วยให้แหล่งความรู้หรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ การขายบน Amazon
√ แบ่งปันวิธีการขายบน Amazon
√ จัดกิจกรรมหรืออีเวนต์ เช่น Amazon Community Day
√ เป็นวิทยากรของกิจกรรม meetup และเวิร์คช็อปต่างๆ

และอื่นๆอีกมากมาย!
4. ข้อแนะนำการร่วมกิจกรรมหรือโปรแกรมนี้มีอะไรบ้าง?
• ทักทายและติดต่อ Ambassador โดยขอคำแนะนำเกี่ยวกับ การขายบน Amazon หรือเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับ การสร้างชุมชนผู้ขายชาวไทยให้เป็นปึกแผ่น
• แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของคุณ ที่อาจเป็นประโยชน์กับ Ambassador และผู้ขายท่านอื่นๆ
• เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดย Ambassador หรือ Amazon เพื่อประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ
• สร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างพลังบวกให้กับ Ambassador และชุมชมผู้ขายชาวไทย
เริ่มต้นขายของออนไลน์บน Amazon วันนี้!!
นำเสนอสินค้าของคุณให้กับลูกค้านับล้านที่ค้นหา Amazon.com ในทุก ๆ วัน
39.99 ดอลลาร์/เดือน + ค่าธรรมเนียมการขายอื่นๆ
มีเพียงไม่กี่รายการที่จะขาย? ลงทะเบียนผู้ขายรูปแบบแผนการขายฐานะบุคคลทั่วไปที่นี่ >